Tài nguyên môi trường

Quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình Tuyên truyền và giáo dục về bảo vệ tài nguyên và môi trường đối với học sinh các trường tiểu học trên địa bàn Quận
Ngày đăng 23/10/2017 | 09:26

Sáng ngày 13/10/2017 tại Nhà văn hoá Học sinh, sinh viên, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ phát động Tuyên truyền và giáo dục về bảo vệ tài nguyên và môi trường đối với học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

            Đến dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

          Lễ phát động với các nội dung sôi nổi đã tuyên truyền và giáo dục các em học sinh tìm hiểu kiến thức về pháp luật bảo vệ tài nguyên và môi trường để từ đó nâng cao nhận thức, khuyến khích các em tìm hiểu các biện pháp bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày như phân loại rác thải, bỏ rác đúng nơi quy định, sử dụng tiết kiệm điện, nước, hạn chế sử dụng túi nylon. Giúp học sinh hiểu và có những việc làm tích cực góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường ở mọi lúc, mọi nơi góp phần giải quyết tình trạng xả rác bừa bãi, không đúng nơi quy định, phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm do ô nhiểm môi trường gây ra, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Phòng TNMT