Tài nguyên môi trường

Phường Phạm Đình Hổ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 05:34

Sáng ngày 02/06/2018, phường Phạm Đình Hổ tổ chức ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2018.

       Dự lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận địa bàn dân cư, đoàn viên, hội viên các đoàn thể Phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, nhân viên tổ vệ sinh môi trường, các tổ tự quản trật tự đô thị - vệ sinh môi trường cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

      Ngày Môi trường Thế giới năm nay với chủ đề: “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khỏe của chúng ta.

    Tại lễ ra quân, ông Hoàng Anh Tuấn- Phó chủ tịch UBND phường đã phát động hưởng ứng đối với tất cả các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn hãy hành động vì thiên nhiên và môi trường, thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, hạn chế ảnh hưởng chất thải nhựa và nilon; thường xuyên ra quân bảo đảm vệ sinh môi trường và tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho môi trường, góp phần từng bước xây dựng Thủ đô xanh, sạch, đẹp. Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ và hội Cựu chiến binh phường cũng đã phát biểu hưởng ứng.

       Ngay sau lễ phát động, hơn 150 người gồm các đại biểu và lực lượng đoàn viên, hội viên, tổ tự quản TTĐT - VSMT và nhân dân đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt trên địa bàn.

 

                                                                                              Đào Văn Sơn – UBND phường Phạm Đình Hổ