Tài nguyên môi trường

UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý tài nguyên, môi trường và nhà đất năm 2018.
Ngày đăng 31/07/2018 | 10:18

Ngày 27/7/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý tài nguyên, môi trường và nhà đất năm 2018.

Tới dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng; đồng chí Trần Quang Huy - Trưởng phòng công nghệ môi trường Viện nghiên cứu môi trường và các vấn đề xã hội; các đồng chí Trưởng, phó các phòng ngành quận; Chủ tịch, Phó chủ tịch phụ trách công tác đô thị UBND các phường; Công chức, lao động hợp đồng địa chính - xây dựng, môi trường quận, phường.

Giảng viên lớp tập huấn đã phổ biến các chủ trương, chính sách mới về công tác cấp giấy chứng nhận, các nhiệm vụ và giải pháp đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức hộ gia đình, cá nhân; Tài nguyên nước, khoáng sản và môi trường. Công tác thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm hành chính về đất đai, xử lý thu hồi đất vi phạm pháp luật; hoà giải, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực đất đai và môi trường.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý tài nguyên, môi trường và nhà đất đã giúp các học viên tiếp thu những kiến thức bổ ích, giải đáp các vướng mắc cần tháo gỡ, trau dồi nghiệp vụ, áp dụng trong thực tiễn công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phòng Tài Nguyên Môi trường