Ban đại diện hội Người cao tuổi Quận tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
Ngày đăng 07/09/2020 | 16:32  | Lượt xem: 226

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 07/9/2020, Ban đại diện hội Người cao tuổi quận phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020.

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có ông Hoàng Xuân Nguộn - Thường trực Ban đại diện hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội; bà Ngô Kinh Anh - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị quận; bà Ngô Hồng Anh - Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy; bà Ngô Thị Ngọc Bích - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận.  Tham gia lớp tập huấn có 18 đại biểu là chủ tịch hội Người cao tuổi 18 phường và thành viên Ban đại diện hội Người cao tuổi quận.

Ban tổ chức lớp học trang bị ài liệu chuyên môn quan trọng gửi tới học viên với mong muốn cán bộ Hội Người cao tuổi các cấp của quận Hai Bà Trưng có thêm những kiến thức, thông tin, nghiệp vụ để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, cập nhật các thông tin về chế độ, chính sách liên quan đến Người cao tuổi để từ đó tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong việc triển khai các hoạt động và vận dụng vào điều kiện thực tế của địa phương để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Hội Người cao tuổi ở cơ sở.

Bà Ngô Thị Ngọc Bích - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận truyền đạt 02 chuyên đề về: Công tác chuẩn bị Đại hội Hội Người cao tuổi cơ sở, một số nội dung chủ yếu chuẩn bị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 của Ban đại diện hội Người cao tuổi Quận, tiến tới Đại hội VI hội Người cao tuổi Việt Nam (nhiệm kỳ 2021-2026) và Nội dung thực hiện “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” trên địa bàn Quận năm 2020. Công tác tuyên truyền kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2020).

Với tinh thần trách nhiệm cao, lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Người cao tuổi năm 2020 đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại lớp tập huấn được đảm bảo.