Quận Hai Bà Trưng đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống ma túy, hưởng ứng ngày quốc tế phòng chống ma túy, ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6
Ngày đăng 24/06/2020 | 08:38  | Lượt xem: 301

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận, Ban Chỉ đạo 138 quận về tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền tháng hành động phòng chống ma túy hưởng ứng “Ngày Quốc tế phòng chống ma túy”; “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6” trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng năm 2020, sáng ngày 24/6/2020, Phòng Văn hóa và Thông tin quận tổ chức điểm thông tin tuyên truyền tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020.

Tham dự buổi tuyên truyền có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận.

Khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận phát động các hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy, hưởng ứng ngày Quốc tế phòng chống ma túy; Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6.

Tệ nạn ma túy đang một trong những vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, giống nòi, phẩm giá, hạnh phúc gia đình và trật tự an toàn xã hội. Trước thực trạng đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hai Bà Trưng tiến hành nhiều biện pháp khác nhau, kiên quyết đấu tranh nhằm ngăn chặn và loại trừ tệ nạn ma túy trên địa bàn quận.

Đoàn xe của Quận tổ chức phát thanh tuyên truyền cổ động trên các tuyến phố

Công tác phòng, chống ma túy hàng năm luôn được quận Hai Bà Trưng đặt lên hàng đầu, thường xuyên liên tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền gắn việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị của Bộ Chính trị, của Thành ủy về tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới.

Kết thúc chương trình thông tin tuyên truyền, đoàn xe của Quận tổ chức phát thanh tuyên truyền cổ động trên các tuyến phố.