Quận Hai Bà Trưng tổ chức đào tạo miễn phí “Khởi sự kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ Covid” dành cho nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh trên địa bàn
Ngày đăng 14/08/2020 | 17:30  | Lượt xem: 370

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch Covid-19 và kịp thời cập nhật kiến thức kinh doanh, các vấn đề về quản trị thuế, Hội LHPN quận phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo miễn phí dành cho 124 nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, thành viên CLB Doanh nhân nữ quận Hai Bà Trưng.

Các khóa học diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 5/2020 đến tháng 8/2020. Học viên được hỗ trợ 100% kinh phí học tập từ nguồn ngân sách thành phố Hà Nội, với các nội dung: Khởi sự kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ Covid; Quản trị rủi ro về thuế; Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng giao tiếp, bán hàng hiệu quả; Những chính sách ưu đãi trong sản xuất, kinh doanh với các nữ chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Nội dung của khóa học được các chuyên gia kinh tế, cố vấn kinh tế, chiến lược PR, marketing đến từ các Tập đoàn kế toán Hà Nội, Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty CP công nghệ mới Newteccon giảng dạy và tăng cường các hoạt động trao đổi, tương tác với học viên, giải đáp các tình huống vướng mắc, khó khăn từ thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc các khóa học, ông Lê Văn Quân - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội mong muốn thông qua khóa học các nữ chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh nâng cao năng lực giao tiếp và bán hàng hiệu quả, thích ứng với sự phát triển của nền kinh tế và thời đại công nghệ 4.0.

Kết thúc khóa học, các học viên hoàn thiện phiếu khảo sát trưng cầu ý kiến. Các ý kiến đều hài lòng với nội dung của khóa học và khẳng định đây là một khóa học chất lượng, thiết thực và phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, doanh nhân nữ. Học viên là các nữ chủ doanh nghiệp được cấp Chứng nhận do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.