Quận Hai Bà Trưng tập huấn bộ môn Múa hát tập thể - Ca khúc măng non Hè năm 2022
Ngày đăng 22/06/2022 | 16:36  | Lượt xem: 72

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè của của Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội, ngày 22/6/2022, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thành phố tổ chức tập huấn bộ môn Múa hát tập thể - Ca khúc măng non Hè năm 2022 cho hơn 150 em thiếu nhi và cán bộ phụ trách đến từ 18 phường trên địa bàn quận.

Đây là hoạt động với mục đích chuẩn bị phục vụ cho Liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi quận Hai Bà Trưng hè 2022 (Dự kiến diễn ra vào tháng 7). Các học viên tham gia tập huấn là các em có năng khiếu với bộ môn múa hát tập thể - ca khúc măng non và có khả năng hướng dẫn lại cho các hoạt động phong trào tại các phường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn 9 tiết mục ca khúc thiếu nhi và 4 tiết mục múa tập thể do Trung tâm Thành phố biên đạo phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đây là những tiết mục mới được sáng tác và dàn dựng nhằm đem đến cho thiếu nhi sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Đây là nội dung thiết thực trong hoạt động văn hóa thể dục thể thao Hè năm 2022, nhằm tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho các em thanh, thiếu nhi tại cơ sở, thông qua hoạt động này giúp các em nâng cao thể chất, tránh xa các tệ nạn xã hội.