Ủy ban MTTQ quận Việt Nam quận Hai Bà Trưng tiến hành Hội nghị lần thứ 4 khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 06/07/2020 | 15:23  | Lượt xem: 437

Sáng ngày 02/7/2020, Ủy ban MTTQ quận Việt Nam quận tiến hành Hội nghị lần thứ 4 khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đến dự hội nghị có bà Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đại diện lãnh đạo ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; các ông, bà Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, đại diện các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận và 57/63 ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận khóa XV.

Ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận khai mạc hội nghị và tiến hành công tác nhân sự, hiệp thương cử bổ sung bà Nguyễn Hiền Phương - Nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN quận, cán bộ chuyên trách cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam quận vào Ủy ban MTTQ và cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng với tín nhiệm của 100% ủy viên có mặt tại hội nghị. Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đồng thời hiệp thương cử bổ sung 03 vị ủy viên mới là đại diện các tổ chức thành viên: Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch LĐLĐ quận, bà Tạ Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Hội LHPN quận, bà Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận.

Thay mặt Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, ông Vũ Ngọc Hòa - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trình bày tóm tắt báo cáo công tác MTTQ 06 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020.

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch HĐND quận thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND quận khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào ngày 25/6/2020; ông Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - văn hóa xã hội - an ninh quốc phòng 06 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị tiến hành thảo luận sôi nổi, đánh giá cao sự lãnh đạo của Quận ủy, sự điều hành chỉ đạo có hiệu quả của HĐND, UBND quận trong 06 tháng vừa qua, nhất là trong công tác kiểm soát, phòng chống đại dịch Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Các vị ủy viên cũng tham gia đóng góp vào báo cáo công tác MTTQ, bổ sung những phương hướng nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2020.

Trong những tháng cuối năm 2020, với khí thế quyết tâm cao, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận kêu gọi các tổ chức thành viên và cán bộ, nhân dân quận Hai Bà Trưng tiếp tục vượt qua khó khăn, thi đua đoàn kết hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận Hai Bà Trưng, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội lần thứ 13 của Đảng.