Với tinh thần “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới và Hiệu quả”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra thành công
Ngày đăng 04/06/2020 | 09:48  | Lượt xem: 370

Trong khí thế phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ - quận Hai Bà Trưng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra tại Hội trường Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Tới dự đại hội có ông Nguyễn Tri Phương - UVTT, Trưởng ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các ông, bà trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các ông, bà Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND phường Phạm Đình Hổ; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 85 đại biểu chính thức của Đại hội.

Báo cáo chính trị của Đại hội đã đánh giá tình hình các tầng lớp Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kết quả thực hiện công tác MTTQ từ tháng 03/2019 đến nay; đề ra chương trình hành động nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội, đã có 03 tham luận của các tổ chức thành viên và Ban CTMT làm rõ thêm những kết quả, cách làm và bài học kinh nghiệm của từng nội dung công tác trong thời gian qua.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và ông Lê Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phạm Đình Hổ phát biểu chỉ đạo Đại hội, đánh giá cao và ghi nhận cố gắng của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trong thời gian lâm thời. Yêu cầu MTTQ Việt Nam phường cần quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ và nội dung trong xây dựng, triển khai nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2019-2024 trong thời gian tiếp theo.

Đại hội tiến hành lựa chọn, hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024 với số lượng 39 ủy viên, đảm bảo tính tiêu biểu, đại diện. Hội nghị lần thứ Nhất của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa XIV hiệp thương cử 05 vị trong Ban Thường trực với 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch và 02 Ủy viên Thường trực.

Ông Nguyễn Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa XIV thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và Ban Thường trực khóa mới phát biểu cảm ơn Đại hội.

Với tinh thần “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới và hiệu quả”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Phạm Đình Hổ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một thời kỳ phát triển mới; với tin tưởng và quyết tâm cùng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ và quận Hai Bà Trưng.