tin tức sự kiện

Giải bóng đá truyền thống lần thứ XVIII - mở màn chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2018, hướng về kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Quận của CNVCLĐ quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 16/05/2018 | 02:44

Sáng 15/5/2018, tại Sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, Uỷ ban nhân dân quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá truyền thống công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và lực lượng vũ trang (LLVT) quận Hai Bà Trưng lần thứ XVIII năm 2018”.

Tới dự Lễ Khai mạc giải có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ)Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Cương Nghị - Phó Trưởng phòng Quản lý thể thao, Sở Văn hóa thể thao thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng - Trưởng Ban Tổ chức giải. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ Quận thuộc Cụm thi đua số 1; Đại diện lãnh đạo các Ban của Quận ủy, các phòng, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận, thành viên Ban Tổ chức và đại diện lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng đã trải qua 17 mùa giải, là giải phong trào có chất lượng chuyên môn cao, là hoạt động thể thao được đông đảo CNVCLĐ và LLVT trên địa bàn Quận mong đợi và ngày càng thu hút đông đảo vận động viên tham gia. Giải năm nay có sự góp mặt của 20 đội bóng và 240 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường Đại học trên địa bàn Quận. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong CNVCLĐ và LLVT Quận, đồng thời, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao Quận. Tại ngày thi đấu đầu tiên của giải, Ban Tổ chức đã ghi nhận được 32 bàn thắng đến từ 08 trận đấu của 06 bảng.

Giải bóng đá truyền thống lần thứ XVIII - năm 2018 là hoạt động được UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Tháng Công nhân năm 2018 và kỷ niệm 57 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2018). Giải bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 15/5 đến hết ngày 28/5/2018.

Hoàng Anh- Liên đoàn lao động Quận