tin tức sự kiện

Đẩy mạnh phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu", Hội Cựu chiến binh Quận Hai Bà Trưng hoàn thành các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng 10/07/2018 | 08:48

Hội Cựu chiến binh Quận tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh .

Đến dự hội  nghị có ông Nguyễn Quang Trung – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Vũ Văn Hoạt – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận; Các ông, bà trong Ban Thường trực, BCH Hội CCB Quận, Hội CCB 20 phường cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh (CCB) Quận, ông Ninh Công Vinh – Chủ tịch Hội CCB trình bày Báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Hội CCB đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Quận tổ chức tốt các hoạt động của hội. Các cấp hội đã luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và phong trào thi đua “CCB gương mầu”, bám sát sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chủ động tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ. Động viên hội viên tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, làm tốt công tác chăm lo đời sống hội viên và hoạt động tình nghĩa. Các hoạt động của Hội CCB đã mang lại hiệu quả, lợi ích thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần, đóng góp tích cực, quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân đạt thành tích trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh và đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT quận