Đồng chí Phan Văn Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận họp Ban Tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 12/05/2021 | 16:08  | Lượt xem: 950

Ngày 11/5/2021, tại trụ sở HĐND&UBND quận Hai Bà Trưng, đồng chí Phan Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp triển khai Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ trên địa bàn quận. Cùng dự có thành viên Ban Tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ.

Tại cuộc họp, đồng chí Phạm Hồng Chung, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận, Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thi công bố các quyết định, kế hoạch, hướng dẫn phục vụ hội thi,... Các thành viên dự họp báo cáo nội dung lĩnh vực phụ trách, đồng thời thảo luận đóng góp ý kiến, nêu những vấn đề khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị.

Phó Chủ tịch UBND quận Phan Văn Phúc đánh giá cao và biểu dương Ban Chỉ huy Quân sự quận - Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Hội thi đã chuẩn chu đáo nội dung phục vụ buổi họp. Phó Chủ tịch khẳng định hội thi nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng pháp luật về dân quân tự vệ, nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ, công chức từ quận tới cơ sở; do vậy, nội dung thi cần thiết thực, sát với từng đối tượng; đánh giá kết quả trung thực, khách quan, chính xác; cán bộ liên quan đến hội thi cần nghiên cứu, nắm chắc nội dung, thực hiện nghiêm điều lệ, quy chế hội thi và quy định của Ban Tổ chức.

Để tiếp tục triển khai hội thi theo kế hoạch đề ra, đảm bảo chất lượng, tiến độ trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí Phan Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND quận giao Ban Chỉ huy Quân sự quận bám sát chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Thủ đô kịp thời triển khai thực hiện; xây dựng phương án tổ chức thi trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 mức độ 3, phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng thành viên trong Ban Tổ chức, Tiểu ban Giám khảo, Tiểu ban Thư ký và các cá nhân phục vụ hội thi, đảm bảo thực hiện đúng theo quy chế, kế hoạch, hướng dẫn của hội thi.

Đối với nội dung giải thưởng, khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt giải trong hội thi, Ban Chỉ huy Quân sự quận, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND chủ động phối hợp để công tác khen thưởng, động viên tập thể, cá nhân đạt giải được kịp thời, ý nghĩa.