tin tức nổi bật

Phường Phạm Đình Hổ Tổng kết công tác năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018
Ngày đăng 07/02/2018 | 09:59

Hòa niềm vui chung của cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 02/02/2018, tại hội trường số 3 phố Hàng Chuối, UBND phường Phạm Đình Hổ tưng bừng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

            Đến dự có đồng chí Đoàn Đình Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng – HĐND – UBND – UB.MTTQ, công an phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó dân phố, BGH các trường học, các gia đình văn hóa tiêu biểu và các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2017.

            Năm 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, nhiều ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước, với khí thế và quyết tâm cao, ngay từ đầu năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ đã thực hiện các chương trình, giải pháp đồng bộ, các phong trào thi đua có những bước phát triển mới trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị... Đảng ủy – UBND phường đã phát động thi đua tới từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và toàn thể nhân dân trên địa bàn, nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Năm qua, các ban, ngành, đoàn thể đều có những hoạt động tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, với nội dung thiết thực và hình thức phong phú, đã động viên và thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017.

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Đình Nguyên biểu dương những thành tích mà phường Phạm Đình Hổ đã đạt được. Những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn đã được thành phố và Quận Hai Bà Trưng ghi nhận bằng nhiều giấy khen trên mọi lĩnh vực. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy thế mạnh, tổ chức các hoạt động thi đua ngày từ đầu năm 2018. 

           Tại Hội nghị, 8 tập thể và 53 cá nhân xuất sắc, 22 tập thể  và 40 cá nhân có thành tích tốt, 8 tổ dân phố văn hóa 3 năm (2015 – 2017), 11 tổ dân phố và 19 gia đình văn hóa tiêu biểu có thành tích trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được biểu dương, khen thưởng.

          Với khí thế và quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phạm Đình Hổ quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng và các chỉ tiêu được giao năm 2018, góp phần xây dựng quận Hai Bà Trưng phát triển bền vững.

                                                                                   

Đào Văn Sơn – VHTT phường