tin tức nổi bật

Công đoàn cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng 09/03/2018 | 04:04

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND quận và Đảng ủy cơ quan UBND quận, sáng ngày 08/3/2018, Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gặp mặt, tặng quà nữ đoàn viên công đoàn.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Hoạt – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí bí thư chi bộ, thủ trưởng các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn cơ quan và nữ đoàn viên 18 tổ công đoàn trực thuộc.

Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn cơ quan UBND quận, là nguồn cổ vũ, động viên nữ cán bộ, những người luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn hoạt – Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương những kết quả nữ cán bộ cơ quan UBND quận đạt được trong thời gian vừa qua, chị em luôn tích cực tham gia mọi hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, xây dựng gia đình hạnh phục, xứng đáng là phụ nữ của quận Hai Bà Trưng anh hùng.

Tại chương trình, thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hường- giảng viên khoa Công tác xã hội – Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao đổi chuyên đề:  “Phụ nữ hiện đại trong gia đình và xã hội”. Nội dung chuyên đề đã thu hút sự quan tâm của chị em, cung cấp nhiều thông tin, kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hy vọng chị em sẽ áp dụng thành công trong cuộc sống, để vừa chăm sóc tổ ấm gia đình, vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.

Quách Ngọc Thủy – Phòng VH&TT quận