tin tức nổi bật

Thường trực HĐND Quận Hai Bà Trưng làm việc với Thường trực HĐND Phường Lê Đại Hành
Ngày đăng 16/04/2018 | 09:48

Thực hiện Chương trình số 168/CTr-HĐND ngày 25/12/2017 về Chương trình công tác năm 2018 của HĐND quận Hai Bà Trưng, ngày 10/4/2018, đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi làm việc với Thường trực HĐND phường Lê Đại Hành về kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của HĐND phường theo quy định. Cùng dự có các đồng chí Phó Trưởng hai ban HĐND quận; đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng, Phó hai ban HĐND phường Lê Đại Hành.

                  Thay mặt Thường trực HĐND phường Lê Đại Hành, đồng chí Đặng Trường Thọ - Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ từ đầu năm 2018. Thực hiện các quy định của Luật, Thường trực và hai ban HĐND phường đã xây dựng và triển khai Chương trình công tác của HĐND, nội dung các phiên họp của Thường trực HĐND; Chương trình giám sát của Thường trực và hai Ban HĐND. Thường trực HĐND phường đã tích cực phối hợp với UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường tham gia các hoạt động nhiệm vụ chính trị chung của địa phương và phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Mậu Tuất; tổ chức giao ban và phiên họp Thường trực HĐND phường theo quy định; triển khai giám sát chuyên đề việc thu ngân sách, nợ đọng thuế và trật tự văn minh đô thị trên địa bàn phường.

          Sau khi nghe báo cáo và ý kiến phát biểu của các thành viên tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND quận đã ghi nhận sự cố gắng của Thường trực, hai ban và các đại biểu HĐND phường trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ. Đồng thời cũng trao đổi, thảo luận, hướng dẫn và đề nghị Thường trực, hai ban HĐND phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; hoàn thiện, bổ sung các văn bản từ đầu nhiệm kỳ và đầu năm 2018 theo đúng quy định của luật đảm bảo hiệu lực, hiệu quả.

                                                                                                               Vũ Đức Tuynh -  Văn phòng HĐND&UBND