tin tức nổi bật

Quận đoàn Hai Bà Trưng tổ chức đoàn Bác sĩ khám, tư vấn các bệnh về mắt cho thiếu nhi, đội viên huyện Chương Mỹ
Ngày đăng 05/11/2018 | 03:58

Sáng ngày 02/11 tại xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ đơn vị kết nghĩa với Quận đoàn Hai Bà Trưng theo chương trình 06 của Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã tổ chức đoàn Bác sĩ tới khám, tư vấn các bệnh về mắt cho các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lạc, Xã Đồng Lạc, Huyện Chương Mỹ.

Tham gia đoàn khám là các bác sĩ nhãn khoa nhiều năm kinh nghiệm khám mắt của đội hình “Bác sỹ trẻ tình nguyện” thuộc Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Trung ương.

Tại chương trình, Đoàn đã tổ chức khám, kiểm tra thị lực bằng các trang thiết bị hiện đại, đồng thời hướng dẫn phương pháp chữa trị, chăm sóc mắt đúng cách cho trên 200 học sinh có các bệnh về mắt, tật khúc xạ. Đoàn cũng đã trao tặng 100 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Đây là hoạt động tình nguyện thường xuyên được đoàn thanh niên quận Hai Bà Trưng triển khai đến các đơn vị kết nghĩa. Qua đó, đã khẳng định và thể hiện rõ vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng với tuổi trẻ các đơn vị kết nghĩa.

Văn phòng Quận Đoàn