tin tức nổi bật

Phiên họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND quận khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 05/11/2018 | 04:37

Ngày 30/10/2018, tại trụ sở HĐND&UBND quận Hai Bà Trưng, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Chủ tịch HĐND quận chủ trì phiên họp liên tịch giữa Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phục vụ kỳ họp thứ 9 HĐND quận khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND quận, đồng chí Vũ Đại Phong - Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lâm Anh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận; Trưởng, phó hai Ban HĐND quận; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND quận.

Sau khi xem xét, đánh giá, 03 cơ quan đã thống nhất thời gian, nội dung, chương trình phục vụ kỳ họp. Tại kỳ họp thứ 9 HĐND quận, HĐND quận sẽ tổ chức thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

Thường trực HĐND quận chỉ đạo hai Ban HĐND quận, Văn phòng HĐND&UBND tham mưu cho Thường trực HĐND quận chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp. Đồng thời đề nghị UBND quận chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tập trung chuẩn bị tài liệu phục vụ kỳ họp, đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Vũ Đức Tuynh - VP HĐND&UBND quận