tin tức nổi bật

Ngày đăng 08/01/2019 | 03:52

Ngày 08/01/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng, Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018 và triền khai công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

Đến dự hội  nghị có đồng chí Trung tướng Đào Văn Quân – Anh hùng LLVT nhân dân, Phó chủ tịch thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng; đồng chí Vũ Đại Phong – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch thường  trực HĐND quận; đồng chí Lâm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Quận ủy, thường trực HĐND, UBND quận, lãnh đạo các Ban Đảng, các phòng ngành, các hội đoàn thể trong hệ thống chính trị quận; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Ban, Văn phòng Hội CCB thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền 20 phường, lãnh đạo BCH Hội CCB trực thuộc; các tập thể cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018.

Thay mặt BCH Hội CCB quận, ông Ninh Công Vinh – Chủ tịch Hội trình bày báo tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018 và triền khai công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Báo cáo của hội đã nêu bật kết quả đạt được của hội trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”  năm 2018 như: các hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền; công tác phối hợp với chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, Quân sự, Công an quận trong các hoạt động; công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh, chăm lo đời sống hội viên và hoạt động tình nghĩa, công tác thi đua khen thưởng động viên các thế hệ hội viên CCB  phấn khởi, tự hào tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” hăng hái thi đua, đoàn kết, khiêm tốn, học hỏi, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xây dựng Hội CCB quận thật sự trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và niềm tin yêu của nhân dân. Kết thúc năm 2018, Hội CCB Quận đã được Hội CCB Việt Nam tặng “Cờ đơn vị xuất sắc” trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và 01 cá nhân được tặng Bằng khen. UBND thành phố tặng danh hiệu “Chiến sỹ thu đua” cho 01 đồng chí. Hội CCB Thành phố tặng Bằng khen cho 04 tập thể hội cơ sở và 10 hội viên CCB. UBND quận đã danh hiệu “Chiến sỹ thu đua” cho 04 đồng chí, khen thưởng 148 tập thể cá nhân xuất sắc. góp phần xây dựng phong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và xây dựng Hội CCB quận ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Hội CCB Thành phố, đồng chí Trung tướng Đào Văn Quân - Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội và thay mặt lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị. Hội nghị cũng công bố Quyết định của Hội CCB Việt Nam tặng Kỷ niệm chương cho 05 đồng chí lãnh đạo quận đã có nhiều cống hiến, đóng góp xây dựng Hội CCB Việt Nam.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT