Bế mạc giải bóng đá học sinh quận Hai Bà Trưng năm học 2019-2020
Ngày đăng 10/12/2019 | 16:47  | Lượt xem: 600

Phòng Giáo dục & Đào tạo phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá học sinh Quận năm học 2019-2020 tại sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, ngõ 176 Trương Định.

Dự lễ bế mạc và trao giải có ông  Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; bà Trần Lưu Hoa - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; ông Nguyễn Như Cẩn - Phó trưởng phòng VH&TT quận; ông Nguyễn Tiến Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận; cùng dự có đại diện các phòng, ngành trong quận cùng đông đảo các vận động viên, các em học sinh, các thày, cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.

Các đội bóng xuất sắc tham gia bế mạc giải bóng đá học sinh quận Hai Bà Trưng

  

Sau một tuần tổ chức thi đấu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, với tinh thần trung thực, giao lưu học hỏi, với chất lượng chuyên môn cao của gần 500 vận động viên thuộc 35 trường tiểu học và THCS tham dự tranh tài ở 33 trận đấu, có 75 bàn thắng của khối tiểu học (3,5 bàn một trận) và 36 bàn thắng của khối THCS (03 bàn một trận).

Ban tổ chức trao cúp Vô địch cho 02 trường: Trường tiểu học và Trường trung học cơ sở Vinschool; giải Nhì cho Trường THCS Lê Ngọc Hân; Trường tiểu học Quỳnh Mai; giải Ba cho trường THCS Tô Hoàng, Lương Yên; Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm, Tây Sơn.

Giải bóng đá học sinh là một trong những hoạt động thể dục thể thao dành cho các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở  trên địa bàn quận, được tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia rèn luyện sức khoẻ,  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của các nhà trường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng Văn hoá và Thông tin quận