Hội nghị báo cáo viên cấp Quận tháng 9 năm 2020
Ngày đăng 10/09/2020 | 17:01  | Lượt xem: 202

Ngày 08/9/2020, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9 với nội dung Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và Thông tin về tình hình xét xử vụ việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức). Đồng chí Phùng Bích Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy là báo cáo viên tại hội nghị.

Trong không khí hân hoan chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và trước những diễn biến mới của sự việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Nhân dân, ngày 08/9/2020, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9 với nội dung Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và Thông tin về tình hình xét xử vụ việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức). Đồng chí Phùng Bích Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy là báo cáo viên tại hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy. Hội nghị còn có sự tham dự của 204 đồng chí Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc khối HCSN và Doanh nghiệp; Báo cáo viên cấp cơ sở các TCCS Đảng trực thuộc Quận ủy; Báo cáo viên cấp quận; Thành viên Tổ dư luận xã hội Quận; Cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng Quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem phóng sự Quận Hai Bà Trưng – Dấu ấn một nhiệm kỳ và nghe đồng chí Phùng Bích Nga báo cáo những kết quả nổi bật của Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI, triển khai Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XXVI. Bên cạnh đó, hội nghị còn nghe thông tin về phiên tòa xét xử những đối tượng vi phạm pháp luật tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức).

Những thông tin cung cấp tại hội nghị là nguồn tư liệu quan trọng, phục vụ hữu hiệu công tác tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn nhanh chóng triển khai, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXVI vào cuộc sống. Đồng thời là căn cứ để đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, chống đối Đảng, Nhà nước ta.