Hội nghị Tổng kết công tác văn hoá - xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 16:18  | Lượt xem: 424

Ngày 07/01/2020, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hoá - xã hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đại Phong - Phó Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Thanh Tùng - Quận uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận; cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã hội quận; đại diện lãnh đạo UBND, cán bộ VH&TT 20 phường; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối văn hoá - xã hội quận cùng các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng năm 2019.

Đồng chí Cao Thị Hoa - Quận uỷ viên, Trưởng phòng Y tế quận thay mặt lãnh đạo khối văn hoá - xã hội trình bày Báo cáo tổng kết công tác khối văn hoá - xã hội năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo nêu bật kết quả khối văn hoá - xã hội đạt được trong năm 2019, góp phần thực hiện vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của quận.

Hội nghị được nghe các tham luận của lãnh đạo phòng Y Tế, Văn hoá & thông tin, UBND phường Ngô Thì Nhậm. Các tham luận khẳng định kết quả khối văn hoá - xã hội đạt được trong năm 2019, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm 2020.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Vũ Đại Phong - Phó Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương kết quả khối văn hoá - xã hội đạt được trong năm 2019, định hướng cụ thể các nhiệm vụ cho từng ngành, từng đơn vị khối văn hóa - xã hội trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác văn hoá - xã hội năm 2019.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT quận