Hội Phụ nữ phường Cầu Dền tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại ở trẻ em
Ngày đăng 20/09/2019 | 09:57  | Lượt xem: 211

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN quận Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường, tối ngày 19/9/2019, Hội LHPN phường Cầu Dền tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” quí III/2019 và tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại ở trẻ em.

Tham dự có đông đảo các chị, em hội viên phụ nữ và các cháu học sinh trên địa bàn phường.

Qua buổi tuyên truyền, các hội viên, các cháu học sinh được cung cấp những kiến thức cần thiết trong việc phối hợp hiệu quả liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội; chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn tại gia đình, trường học và cộng  đồng, giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại. Giúp các hội viên nâng cao trách nhiệm, hăng hái tuyên truyền, giáo dục con, cháu, phòng chống bị xâm hại, kịp thời ngăn chặn khi phát hiện có biểu hiện vi phạm.

Đông đảo hội viên phụ nữ và các cháu học sinh tham gia buổi tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại ở trẻ em

Với nội dung thiết thực, buổi sinh hoạt nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các hội viên, các em học sinh. Có thể khẳng định rằng, đây là mô hình phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em tại gia đình, trường học và cộng đồng xã hội hiện nay.

Hội LHPN phường Cầu Dền