Khai mạc thi đấu các môn thể thao học sinh Quận Hai Bà Trưng năm học 2019-2020
Ngày đăng 16/10/2019 | 17:24  | Lượt xem: 384

Sáng ngày 15/10/2019, tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc, UBND phường Trương Định, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng GD&ĐT quận tổ chức khai mạc thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hai Bà Trưng năm học 2019-2020.

Đến dự có đồng chí Trịnh Hùng Minh - Chuyên viên phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá thông tin và Thể thao, Phòng GD&ĐT quận cùng đông đảo các vận động viên các đội thể thao, học sinh và các thày, cô giáo các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận; đặc biệt có sự tham gia của các bậc phụ huynh.

Các đồng chí đại biểu tham dự khai mạc chụp ảnh lưu niệm

Tổ chức thi đấu các môn thể dục thể thao cho các em học sinh là truyền thống của quận Hai Bà Trưng hàng năm. Nằm trong kế hoạch hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh, với mục đích thu hút các em học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn quận tham gia rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, nâng cao thể lực, phát triển phong trào tập luyện các môn thể thao trong các nhà trường. Qua kết quả thi đấu sẽ tuyển chọn các em có thành tích tốt vào các đội tuyển của quận tham gia các giải thi đấu cho học sinh do thành phố tổ chức. Các môn thi đấu thể thao học sinh thu hút sự quan tâm, chăm lo của các bậc phụ huynh học sinh, các thày giáo, cô giáo với phương châm xã hội hoá góp phần xây dựng phong trào TDTT trong các nhà trường.

Các môn thi đấu thể thao học sinh quận Hai Bà Trưng năm học 2019-2020 được diễn ra trong trong suốt năm học, theo chương trình giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa của ngành giáo dục - đào tạo phối hợp với chương trình hoạt động của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, hứa hẹn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng Văn hoá và Thông tin quận