Quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới 2020
Ngày đăng 03/01/2020 | 15:21  | Lượt xem: 256

Tối 30/12/2019, tại sân khấu tiền sảnh 257 Bạch Mai, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2020. Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ Trung tâm Văn hoá Thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể Quận, các đồng chí chuyên viên của Trung tâm văn hoá thành phố và đông đảo các diễn viên, quần chúng nhân dân.

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức các hoạt động trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan Chào năm mới 2020; nhằm cổ vũ kết quả thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của quận; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân; đồng thời động viên nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vượt qua thách thức, nắm bắt thời cơ góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Bước sang năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, kỷ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tối 30/12/2019, tại sân khấu tiền sảnh 257 Bạch Mai, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2020. 

Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ Trung tâm Văn hoá Thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể Quận, các đồng chí chuyên viên của Trung tâm văn hoá thành phố và đông đảo các diễn viên, quần chúng nhân dân.

Chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục ca, múa, nhạc do nam nữ diễn viên Câu lạc bộ, các sinh viên trường nghệ thuật biểu diễn với chủ đề “mùa xuân và khát vọng tuổi trẻ ca ngợi Tổ quốc Việt Nam và Bác Hồ kính yêu. ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Thủ đô anh hùng. Chương trình nghệ thuật đã nhận được sự đón nhận, cổ vũ của đông đảo nhân dân, mang đến cho khán giả những tình cảm và sự biết ơn sâu sắc đến Đảng, Bác Hồ kính yêu, các tiết mục Hát về người ... cũng đã tạo nên sự rộn ràng phấn khởi cùng hoà trong không khí chào đón năm mới trên địa bàn quận.

Trước đó, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận cũng đã tổ chức trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Tết Dương lịch 2020, treo banner, cờ phướn trên các trục đường, một số tuyến phố chính, các khu vực trung tâm của quận phục vụ nhân dân nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi nhân dịp đón năm mới 2020.

Phạm Mai Trang - Trung tâm VHTT & TT quận