Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tri ân, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Nam
Ngày đăng 14/06/2022 | 16:30  | Lượt xem: 139

Ngày 10/6/2022, Đoàn đại biểu quận Hai Bà Trưng do đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Đón tiếp đoàn có ông Phan Công Vỹ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Bí thư Huyện ủy Thăng Bình, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thăng Bình và đặc biệt là sự có mặt của 14 Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân.

Lãnh đạo quận Hai Bà Trưng trao tặng quà, tiền phụng dưỡng năm 2022
tới 14 Mẹ Việt Nam anh hùng và các thân nhân

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận Hai Bà Trưng đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc, đồng thời động viên tinh thần đối với các Mẹ, mong các Mẹ sống vui, sống khoẻ.

Quận Hai Bà Trưng ủng hộ 100 triệu đồng vào “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”
huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã trao tặng quà và tiền phụng dưỡng năm 2022 (6 triệu đồng/Mẹ) tới 14 Mẹ Việt Nam anh hùng và các thân nhân. Nhân dịp này Quận Hai Bà Trưng cũng ủng hộ 100 triệu đồng vào “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.