Văn hóa xã hội

Thi đấu giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 – 2018) và kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (1948 – 2018)
Ngày đăng 29/05/2018 | 05:27  | View count: 82

Ngày 28/5/2018, tại sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, Câu lạc bộ bóng đá ngành Văn hoá – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng phối hợp với UBND phường Trương Định, tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập quận Hai bà Trưng (1961 – 2018) và kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (1948 – 2018).

Đến dự và động viên trận thi đấu giao hữu có đồng chí Phạm Thị Hiền – Quận uỷ viên, Trưởng phòng Văn hoá & Thông tin Quận; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng uỷ phường Trương Định; đồng chí Nguyền Hoành Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Trương Định và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hoá & Thông tin, Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao Quận, cán bộ, công chức phường Trương Định và các vận động viên của hai đội bóng tham gia.

Hoạt động thi đấu giao hữu bóng đá giữa các câu lạc bộ trong quận, ngoài việc phát huy các phong trào TDTT quần chúng, nâng cao sức khỏe, còn tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị trong quận. Đây là một hoạt động thể dục thể thao trong chùm các hoạt động văn hoá và thể thao của Tuần Văn hoá - Thể thao - Du lịch chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 – 2018) và kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (1948 – 2018).

Trận thi đấu giao hữu đã thể hiện khả năng chuyên môn của mỗi cầu thủ và của toàn đội. Qua đó, nâng cao tinh thần sáng tạo, ý chí quyết tâm rèn luyện thể lực, tinh thần đoàn kết, hiệp đồng ghi bàn thắng. Trận đấu diễn ra sôi nổi,  vào phút thứ 20 của hiệp, cầu thủ Tiến Giang của đội Trương Định ghi bàn thắng mở màn cho đội bóng phường Trương Định và kết quả đó được duy trì đến hết hiệp một. Vào hiệp hai,  ở phút thứ 7,  cầu thủ Vũ Thanh Lâm của đội Câu lạc bộ bóng đá ngành Văn hoá & Thể thao ghi bàn thắng gỡ hoà (1 – 1) cho đội và đến phút thứ 14, cầu thủ Trần Ngọc Thanh đã sút tung lưới đội bóng phường Trương Định ghi bàn thắng thứ 2 cho đội bóng ngành Văn hoá và Thể thao. Chung cuộc tỷ số 2 – 1 nghiêng về đội bóng đá ngành Văn hoá và Thể thao Quận.

Trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Câu lạc bộ bóng đá ngành Văn hoá & Thể thao Quận với đội bóng đá UBND phường Trương Định đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Như Cẩn- Phòng Văn hoá và Thông tin quận