Văn hóa xã hội

Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật năm 2018 với chủ đề “Quận Hai Bà Trưng đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo
Ngày đăng 29/05/2018 | 05:57  | View count: 115

Sáng ngày 25/5/2018, LĐLĐ Quận đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Quận Hai Bà Trưng đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo” và chung kết Hội thi kéo co nam, nữ của 10 đội đến từ các Công đoàn UBND phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập Đảng bộ và Chính quyền quận Hai Bà Trưng (1961 - 2018), hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018; trong khuôn khổ của Lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Thể thao và Du lịch quận Hai Bà Trưng, sáng ngày 25/5/2018, LĐLĐ Quận tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Quận Hai Bà Trưng đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo” và chung kết Hội thi kéo co nam, nữ của 10 đội đến từ Công đoàn UBND phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm nay thu hút 14 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp, Bệnh viện và Doanh nghiệp tham gia. Mỗi đội có 02 thí sinh, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham dự động viên, cổ vũ nhiệt tình. Sau 20 phút, các đội thi đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo, nghệ thuật cao trong các tác phẩm, hướng tới một tinh thần đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo trong công cuộc xây dựng quận Hai Bà Trưng ngày một phát triển.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích và các giải phụ tổng số tiền là 9.300.000 đồng. Giải nhất của Hội thi cắm hoa được trao cho đội thi đến từ Công đoàn Ban quản lý Chợ Hôm - Đức Viên với tác phẩm nghệ thuật "An toàn để phát triển". Giải nhất chung cuộc Hội thi kéo co nam, nữ đã thuộc về đội Phường Đống Mác.

Nguyễn Thu Huyền - Ban Nữ công LĐLĐ quận Hai Bà Trưng