Văn hóa xã hội

Quân Hai Bà Trưng tổ chức Thi đấu giao hữu tennis chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập Quận và kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
Ngày đăng 01/06/2018 | 04:44  | View count: 90

Ngày 31/5/2018, tại số 99 Võ Thị Sáu, Công viên Tuổi trẻ, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và thể thao quận Hai Bà Trưng và Câu lạc bộ Tennis Quận đã phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu Tennis chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập quận Hai Bà Trưng ( 1961 – 2018) và kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra "lời kêu gọi thi đua ái Quốc" (1948 – 2018) .

Đến dự và động viên buổi thi đấu giao hữu có đồng chí Vũ Đại Phong  – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí đại biểu các phòng, ban ngành, cùng toàn thể các Hội viên Câu lạc bộ Tennis Quận, các đồng chí chuyên viên, viên chức thuộc ngành Văn hoá và Thể thao Quận cùng than gia..

Đây là một hoạt động thể dục thể thao nằm trong chùm hoạt động của tuần Văn hoá – Thể thao và Du Lịch chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập quận Hai Bà Trưng và hướng tới kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra "lời kêu gọi thi đua ái Quốc".

Thi đấu giao hữu Tennis diễn ra 2 vòng, vòng loại trực tiếp gồm 08 cặp với 04 trận thi đấu nhằm chọn ra 04 cặp vào tứ kết với 2 trận đấu chọn 02 cặp thắng vào gặp nhau trận trung kết tranh giải nhất, nhì, hai cặp còn lại đồng giải ba. Kết quả của vòng tứ kết 02 cặp vận động viên vào trận chung kết gồm: cặp vận động viên khối cơ quan Quận là đồng chí Vũ Văn Hoạt và Nguyễn Hoài Linh, cặp vận động viên khối phường là đồng chí Nguyễn Hoành Dũng và Nguyễn Mạnh Quân. Kết thúc trận chung kết cặp vận động viên khối cơ quan Quận thắng với tỷ số 6 – 4.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng Văn hoá và Thông tin quận