Văn hóa xã hội

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018)
Ngày đăng 05/09/2018 | 09:32  | View count: 42

Tối 31/8/2018, tại sân khấu tiền sảnh Trung tâm văn hóa - Thông tin và Thể thao, quận Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình ca múa nhạc nghệ thuật kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018).

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2018.

Đến dự chương trình nghệ thuật có đồng chí Trịnh Kim Chi – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Trung tâm Văn hoá Thành phố; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Quận uỷ- HĐND-UBND quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong quận.

Chương trình văn nghệ bao gồm 15 tiết mục ca, múa, nhạc do nam nữ diễn viên Câu lạc bộ nghệ thuật Tre Việt – Trung tâm văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng biểu diễn.

Đêm diễn đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh, củng cố niềm tin, khẳng định ý nghĩa lịch sử trọng đại và sự ra đời của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trần Nhật Tân- Trung tâm VHTT&TT Quận