an ninh quốc phòng

Phường Thanh Nhàn tổ chức gặp mặt, tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 19/02/2019 | 16:24

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể Phường Thanh Nhàn tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch giao, nhận quân năm 2019 của UBND quận Hai Bà Trưng, với mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và tuyên truyền các tầng lớp nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngày 18/02/2019, UBND phường Thanh Nhàn tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có Đại úy Đặng Văn Mạnh - Cán bộ Ban chỉ huy Quân sự quận Hai Bà Trưng; Ông Hồ Việt Hùng - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cùng các ông, bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban chỉ huy Công an phường, các tổ chức đoàn thể, tổ trưởng dân phố, cảnh sát khu vực các địa bàn dân cư và đại diện gia đình 05 tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Thịnh - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường trình bầy báo cáo tóm tắt quá trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, công tác chuẩn bị cho ngày hội tiễn 05 tân binh lên đường nhập ngũ.

Nhận thức rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc, vinh dự là thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt này, tân binh Cù Việt Anh đại diện 05 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu ý kiến và thể hiện lòng tự hào, ý chí quyết tâm của mình sẽ phấn đấu hết sức mình để trở thành người chiến sỹ ưu tú trong quân đội, tiếp tục sự nghiệp cách mạng của cha anh đi trước, tự hào về truyền thống của gia đình, của quê hương, xứng danh bộ đội cụ Hồ, đi bất cứ đâu trên mọi miền Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhằm động viên các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường đã chúc mừng, tặng quà và dặn dò các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ của thế hệ trẻ với Tổ quốc.

Lãnh đạo Phường Thanh Nhàn gặp mặt, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 20/02/2019, các thanh niên ưu tú của phường Thanh Nhàn chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, làm anh bộ đội cụ Hồ, khoác trên mình màu xanh áo lính. Các chiến sỹ mới của phường Thanh Nhàn sẽ trở thành những chiến sỹ ưu tú trong lực lượng Quận đội nhân dân Việt nam.

Nguyễn Thị Như Quỳnh - Công chức VHXH phường Thanh Nhàn