an ninh quốc phòng

Phường Đồng Nhân gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhâp ngũ thực hiện nghĩa vụ năm 2019
Ngày đăng 20/02/2019 | 15:51

Chiều ngày 18 tháng 02 năm 2019, UBND phường Đồng Nhân tổ chức gặp mặt, động viên 06 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 01 tân binh viết đơn tình nguyện và 01 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Công an phường, cùng toàn thể các đồng chí trưởng ban ngành Đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác MT địa bàn dân cư, tổ trưởng dân phố, các gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Kim Thị Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ 2019

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Kim Thị Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh và mong rằng các tân binh sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Để động viên các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường đã có các phần quà tặng động viên 06 tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ của thế hệ trẻ với Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Đồng Nhân tặng quà động viên các tân binh

Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh phường Đồng Nhân xin hứa nguyện phấn đấu, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ban VH&TT phường Đồng Nhân