an ninh quốc phòng

Công an phường Bạch Mai gửi thông điệp cảnh báo tới các hộ dân trên địa bàn
Ngày đăng 24/06/2019 | 11:28

“Chú ý! Cảnh giác đề phòng trộm cắp xe máy-xe đạp” là thông điệp cảnh giác Công an phường (CAP) Bạch Mai ra quân gửi tới các hộ dân nhằm mục đích giảm tội phạm trộm cắp tài sản, nâng cao ý thức phòng ngừa và tự giác phòng ngừa của mỗi người dân trên địa bàn phường.

Ngày 20/6/2019, với hơn 1.000 thông điệp cảnh giác được triển khai dán tại mặt tiền các cửa hàng kinh doanh mặt phố, các bảng tin, đầu ngõ nơi tập trung nhiều người qua lại. Đồng thời vận động người dân ký bản cam kết thực hiện các khuyến cáo phòng chống trộm cắp tài sản.

Nhằm tiếp tục duy trì thực hiện chuyên đề hai giảm “Giảm tình hình tội phạm, giảm tệ nạn ma túy”, CAP Bạch Mai tham mưu Ban chỉ đạo 138 của Phường thực hiện các biện pháp tuyên truyền sâu rộng tới từng hộ dân và người dân trên địa bàn phường góp phần nâng cao ý thức phòng ngừa, tự phòng ngừa và giảm tối đa tội phạm.

Sau hơn 03 năm triển khai, cùng với sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, Ban chỉ đạo 138, sự phối hợp các đoàn thể chính trị-xã hội, nhân dân trên địa bàn và sự tham mưu tích cực của CAP Bạch Mai chuyên đề đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Giấy khen của UBND quận Hai Bà Trưng, Ban chỉ đạo 138 Quận,... nhiều cá nhân, tập thể được khen thưởng và đặc biệt là sự chuyển biến tích cực, rõ ràng, tình hình tội phạm về trộm cắp tài sản đã giảm đáng kể.

Vũ Mai Hương - VHTT phường Bạch Mai