an ninh quốc phòng

UBND phường Ngô Thì Nhậm tổ chức Kỷ niệm 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
Ngày đăng 20/08/2019 | 09:11

Ngày 15 tháng 8 năm 2019, Ban chỉ đạo 138 phường Ngô Thì Nhậm long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày hội Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc và 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Đến dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Biên - Phó Trưởng công an quận; đồng chí Vũ Minh Hạnh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo 138 phường; đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường. Cùng dự có các ban, ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường.

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một hình thức hoạt động tự giác, có tổ chức của đông đảo nhân dân lao động tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống các loại tội phạm nhằm bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tài sản nhà nước và tính mạng, tài sản của nhân dân.

UBND phường trao tặng giấy khen  cho các cá nhân điển hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo 138 phường quán triệt tập trung thực hiện tốt công tác trọng tâm, hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đề ra, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao... Làm tốt công tác tuyên truyền vận động quần chúng tham gia giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa, tố giác tội phạm, tập trung điều tra, khám phá nhanh các vụ vi phạm pháp luật hình sự. Ghi nhận công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn có nhiều chuyển biến rõ nét, không xẩy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng; mỹ quan đô thị được khang trang, sạch đẹp; công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo.

Hội nghị trao tặng giấy khen cho các cá nhân điển hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ban VHTT phường Ngô Thì Nhậm