văn bản mới ban hành

UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản cho đội ngũ cán bộ, công chức thuộc quận
Ngày đăng 12/12/2017 | 17:29

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2017, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi tập huấn Nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản cho hơn 200 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức các phòng, ban, ngành, HĐND, UBND của quận và 20 phường.

Giảng viên lớp tập huấn tâp trung phân tích, nêu lên những nội dung quan trọng của các loại văn bản: văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hành chính; công tác xây dựng văn bản hành chính cá biệt, thông thường .... Học viên tham gia lớp tập huấn đã sôi nổi thảo luận, trao đổi những tình huống cụ thể trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại đơn vị.

Thông qua lớp tập huấn, trình độ của cán bộ, công chức về công tác soạn thảo văn bản được nâng cao, đảm bảo việc ban hành văn bản thống nhất, theo đúng những quy định hiện hành, thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND và UBND từ quận tới cơ sở.

Nguyễn Nga- Phòng Tư pháp