Cải cách hành chính. tư pháp

Phòng giao dịch NHCSXH quận tham dự Hội thi nghiệp vụ giỏi
Ngày đăng 05/07/2017 | 09:11

Trong hai ngày 24 và 25/6/2017 vừa qua, Phòng giao dịch NHCSXH Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm đã phối hợp với hai tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác trên địa bàn tham gia Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội năm 2017.

Tới dự Hội thi có đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Ủy viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc; Lãnh đạo một số Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT; Đại diện các Sở, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác.

Hội thi tại NHCSXH thành phố Hà Nội có 232 thí sinh là cán bộ ngân hàng, cán bộ hội đoàn thể thuộc 29 đội thi đến từ 29 đơn vị tại quận, huyện, thị xã và Hội sở chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội. Các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi gồm: Chào hỏi và Kỹ năng nghiệp vụ. Trong phần thi Nghiệp vụ, các thí sinh chọn đáp án đúng liên quan đến Nghiệp vụ tín dụng; Nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát; Nghiệp vụ ủy thác tín dụng chính sách tại cơ sở; Nghiệp vụ kế toán,… Đội thi Phòng giao dịch NHCSXH Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm có 08 thành viên, trong đó có 06 cán bộ ngân hàng, 01 đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh quận Hoàn Kiếm và 01 đồng chí đại diện Hội phụ nữ quận Hai Bà Trưng. Với quyết tâm cao độ, tập trung, tự tin và đoàn kết, đội thi đã hoàn thành xuất sắc 19/20 câu hỏi của Ban tổ chức, đứng đầu lượt thi thứ hai và gây ấn tượng với ban giám khảo qua phần chào hỏi.

Hội thi là dịp tốt để các đội giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên môn để từ đó làm tốt công tác tín dụng, phục vụ tốt đối tượng thụ hưởng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác, vì mục tiêu an sinh xã hội.

Hà Thu