Cải cách hành chính. tư pháp

Phòng giao dịch NHCSXH tổ chức tập huấn cho Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn
Ngày đăng 11/10/2017 | 16:15

Nhằm tăng cường công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện tốt công tác cho vay vốn tín dụng chính ách, sáng nay (10/10), Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (PGD NHCSXH) quận đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các đối tượng tham gia hoạt động tín dụng chính sách.

Các học viên là Ban giảm nghèo, Đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Ban quản lý các Tổ tiết kiệm và vay vốn tham dự lớp tập huấn do đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – Giám đốc PGD NHCSXH Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm trực tiếp hướng dẫn.

Kết thúc buổi tập huấn nghiệp vụ, các học viên được trang bị đầy đủ các thông tin,kỹ năng về: Nghiệp vụ cho vay, ủy thác của Hội, các kỹ năng cần thiết khi bình xét cho vay, kiểm tra tình hình sử dụng vốn vay,kỹ năng thẩm định, ghi chép sổ sách, lưu trữ biên lai…từ đó giúp cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác nhanh chóng tiếp cận, thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, vươn lên thoát nghèo,làm giàu chính đáng.

Lê Cường - NHCSXH Quận