Cải cách hành chính. tư pháp

Quận Hai Bà Trưng tổ chức Chợ Hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 23/01/2019 | 16:26

          Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về tổ chức các điểm chợ Hoa xuân - Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, để chủ động phục vụ Tết cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức ba điểm chợ Hoa xuân tại Công viên Thống Nhất (Đường Trần Nhân Tông), Công viên Tuổi trẻ Thủ đô và Trung tâm Thương mại chợ Mơ. Thời gian tổ chức chợ hoa từ ngày 15 tháng 01 năm 2019 (10 tháng 12 - Mậu Tuất) đến hết ngày 04 tháng 02 năm 2019 (30 tháng 12 - Mậu Tuất).

        Do có kế hoạch chuẩn bị chi tiết, cụ thể, sự vào cuộc chu đáo của các phòng, ngành chuyên môn và UBND các phường, đến nay, các điểm chợ Hoa xuân đã được hoàn thiện về mặt bằng, cơ sở vật chất, đảm bảocho người dân thuận tiện kinh doanh, tham quan, mua sắm. Các mặt hàng tại Hội chợ đa dạng, từ những sản phẩm truyền thống phục vụ Tết đến các loại hoa, cây cảnh trong nước và nhập khẩu được các hộ kinh doanh bày bán, đáp ứng mọi nhu cầu của các tầng lớp nhân dân.

        Với mong muốn xây dựng chợ Hoa xuân thành chợ truyền thống phục vụ nhân dân tham quan, mua sắm mỗi dịp xuân về, là điểm nhấn, nét đẹp văn hóa đặc trưng của quận, UBND quận Hai Bà Trưng tạo mọi điều kiện để các hộ kinh doanh, giới thiệu sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, giúp nhân dân đón mùa xuân mới 2019 nhiều niềm vui, may mắn.

Quách Ngọc Thủy - Phòng VH&TT quận