Cải cách hành chính. tư pháp

Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ
Ngày đăng 18/06/2019 | 16:13

Chiều ngày 12 tháng 6 năm 2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc quận.

Tham dự tập huấn có PGS-TS Vũ Thị Phụng - Nguyên Chủ nhiệm khoa lưu trữ học và quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Phó Chủ tịch Hội Văn thư lưu trữ Việt Nam; Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách quản lý văn thư, lưu trữ của Chi cục văn thư, lưu trữ Hà Nội; lãnh đạo Phòng Nội vụ quận và gần 200 học viên. Nội dung tập huấn về tổ chức thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại cơ quan.

Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận quán triệt một số vấn đề cần chú trọng của công tác văn thư, lưu trữ để nâng cao tính trách nhiệm, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ công việc của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị thuộc quận.

Tại buổi tập huấn, PGS-TS Vũ Thị Phụng trao đổi với các học viên một số nội dung về cách tổ chức văn thư, lưu trữ tại cơ quan cũng như giải đáp thắc mắc của học viên liên quan về công tác văn thư, lưu trữ thực tế tại các      đơn vị.

Sau tập huấn, các học viên được cập nhật thêm những kiến thức thực tiễn, những văn bản mới về công tác văn thư, lưu trữ góp phần nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn đảm bảo cho hoạt động của cơ quan, đơn vị được thống nhất và hiệu quả.

Phòng Nội vụ quận Hai Bà Trưng