giáo dục y tế

Phường Quỳnh Lôi tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 14:18

Sáng ngày 26/5/2018, UBND- Ban chỉ đạo phong trào “Hiến máu nhân đạo” phường Quỳnh Lôi phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại trụ sở UBND phường 197 phố Hồng Mai. Từ 07h30, đã có rất đông người đứng xếp hàng tư vấn, kiểm tra sức khỏe để được tham gia hiến máu.

      Trong ngày hội hiến máu tình nguyện của phường, có 02 đồng chí lãnh đạo UBND phường tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, có các hội viên Hội chữ thập đỏ, cán bộ công chức UBND phường cùng các đồng chí cán bộ tại địa bàn dân cư, nhân dân, sinh viên trên địa bàn phường hưởng ứng và tham gia.

     Kết quả thu được 74 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao 03 đơn vị. Viện Huyết học truyền máu Trung ương  tiếp nhận và chuyển đến các bệnh viện, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

      Phong trào “Hiến máu nhân đạo” phường Quỳnh Lôi đã trở thành một việc làm có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những  nghĩa cử cao đẹp này đã và đang được cán bộ, nhân dân phường Quỳnh Lôi chung tay nhân rộng, giúp cho cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy tình yêu thương.

                                                                             Nguyễn Thị Hường- UBND phường Quỳnh Lôi