Hoạt động các phường

Phường Phạm Đình Hổ tổ chức Ngày hoạt động đỉnh cao và tổng kết công tác hè 2018
Ngày đăng 31/07/2018 | 17:38

Sáng ngày 28/7/2018, tại sân Cung Văn hóa thể thao thanh niên – số 1 phố Tăng Bạt Hổ, ngày hoạt động đỉnh cao hè 2018 phường Phạm Đình Hổ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy tình thân ái của thanh thiếu nhi trên địa bàn.

      Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Hương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận; bà Nguyễn Thị Vân – Phó Trưởng phòng VH&TT; bà Nguyễn Lan Anh - Ủy viên thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, ban chăm sóc trẻ em địa bàn dân cư cùng đông đảo thanh thiếu nhi trong phường.

     Sau bài phát biểu khai mạc của ông Hoàng Đạt Giang – Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường là màn biểu diễn báo cáo của các đội thể dục nhịp điệu nhi đồng, ca khúc măng non. Các em thiếu nhi đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi vẽ tranh, thi văn nghệ, thi nấu ăn. Sau hơn 2 giờ, nhiều giải thưởng đã được trao cho các đội dự thi với mỗi môn thi. Trong lễ tổng kết, Ban chỉ đạo hè phường đã trao 17 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ "Vì người nghèo" của phường, 8 suất quà của hội Khuyến học được trao cho trẻ em đạt các giải cấp quận, thành phố và quốc gia trong các kỳ thi học sinh giỏi, 20 suất quà của hội Chữ thập đỏ được trao cho em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.  

 

Biểu diễn thể dục nhịp điệu tại Ngày hoạt động đỉnh cao hè 2018 phường Phạm Đình Hổ

      Ngày hoạt động đỉnh cao đã khép lại thời gian hơn 2 tháng vui chơi bổ ích và lý thú trong dịp hè của thiếu nhi trên địa bàn. Việc duy trì tổ chức ngày hoạt động đỉnh cao cho thanh thiếu nhi là một hành động thiết thực thể hiện rõ tinh thần “ Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất ” của phường Phạm Đình Hổ. Ban chỉ đạo hè phường mong muốn và tin tưởng rằng sau kỳ nghỉ hè này, các em thiếu nhi sẽ bước vào năm học mới với sức khoẻ tốt, tinh thần vui tươi, phấn khởi, để thầy và trò các trường học trên địa bàn phường sẽ cùng đón chào kết quả cao hơn ở năm học 2018- 2019. Các cháu thiếu niên, nhi đồng – những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ luôn nỗ lực trở thành con ngoan, trò giỏi; chủ động học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để tự bảo vệ mình, trở thành những công dân có ích cho xã hội.                                    

                                                                                       Đào Văn Sơn – UBND phường Phạm Đình Hổ