Hoạt động các phường

Phường Lê Đại Hành tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 15:25

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng, ngày 08/9/2018 tại Trường THCS Vân Hồ số 1 phố Cao Đạt; UBND phường Lê Đại Hành đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

           Tham dự, chỉ đạo và là người đầu tiên trực tiếp hiến máu là bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Chủ tịch UBND phường và các ông bà thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Ban chỉ huy Công an phường, với các đoàn viên công đoàn của UBND phường.  Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút được hơn 100 cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân đến từ các đoàn thể chính trị - xã hội, 10 địa bàn dân cư, 29 tổ dân phố trên địa bàn phường tham gia, kết quả đã tiếp nhận được 93/71 đơn vị máu an toàn đạt 130% chỉ tiêu đề ra, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện.

         Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà UBND phường Lê Đại Hành tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, để nâng cao nhận thức của cộng đồng tham gia hiến máu tình nguyện, một nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng,

                                                                             Ban VHTT phường