Hoạt động các phường

Hội LHPN Phường Đống Mác tồ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác hội phụ nữ năm 2018
Ngày đăng 05/10/2018 | 09:03

Thực hiện chương trình công tác hội năm 2018, được sự nhất trí cùa hội LHPN quận Hai Bà Trưng, Đảng ủy - UBND phường Đống Mác, sáng ngày 24/9/2018 tại hội trường Hồng Hà – Tập thể 190 Lò đúc, hội LHPN phường Đống Mác tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác hội phụ nữ năm 2018.

        Về dự hội nghị có bà Nguyễn Hiền Phương - Phó chủ tịch hội LHPN quận Hai Bà Trưng và cũng là báo cáo viên của hội nghị,các đồng chí uỷ viên BCH và 50 chị em là cán bộ chi tổ phụ nữ trên địa bàn phường.

        Tại hội nghị, bà Nguyễn Hiền Phương - Phó chủ tịch hội LHPN quận Hai Bà Trưng đã tập trung hướng dẫn bốn kỹ năng quan trọng nhất đối với người cán bộ hội đó là: ba được, một biết gồm nói được, viết được, làm được và 1 kỹ năng biết là biết lắng nghe. Với phương pháp giảng bài sáng tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giữa lời nói và hành động,  bằng bài tập thực hành với các tình huống thường hay xảy ra trong công tác hội để các nhóm tự xử lý tình huống. Ngoài việc học về kỹ năng các bà các chị còn được hướng dẫn chơi trò chơi tạo không khí học tập vui vẻ, thoải mái.

        Qua buổi tập huấn, các bà các chị đã hiểu rõ về bốn kỹ năng quan trọng nhất trong công tác hội phụ nữ, từ đó vận dụng những kiến thức học tập được vào tổ chức các hoạt động của hội nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động tại chi, tổ phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2018.

                                                                                                              Đặng Thị Hồng Hà - Chủ tịch HLPN phường