Hoạt động các phường

Hội CCB Phường Bạch Đằng tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2018)
Ngày đăng 07/12/2018 | 14:45

Sáng ngày 5/12/2018, tại hội trường UBND phường, Hội CCB Phường Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2018) và tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018.

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Duy Hưng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Ninh Công Vinh – Chủ tịch Hội CCB quận; ông Hà Minh Tuấn – Phó chủ nhiệm chính trị Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; ông Nguyễn Đức Hiếu – Chỉ huy Đội cảnh sát giao thông số 4, Công an Hà Nội; các ông bà thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các ông bà hiệu trưởng các trường, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 15 địa bàn dân cư, các đồng chí thường vụ, BCH Hội CCB phường và tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018.

Lễ kỷ niệm là dịp ôn lại truyền thống 29 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam và 28 năm thành lập Hội CCB phường. Trải qua 28 năm, Hội CCB phường hiện có 640 hội viên sinh hoạt ở 15 chi hội, hàng năm đều được công nhận là Hội trong sạch, vững mạnh xuất sắc, tiêu biểu, luôn giữ vững, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” và được cấp Quận, Thành phố khen thưởng. Năm 2018, Hội CCB phường đã được Hội CCB quận Hai Bà Trưng đề nghị Hội CCB thành phố Hà Nội khen thưởng.

Tại Lễ kỷ niệm, ông Trần Đức Lân – Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo, tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Năm 2018, Hội CCB phường đã tham gia tích cực các phong trào, phối hợp thực hiện với các cấp ủy Đảng, chính quyền, công an hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chăm lo đời sống cho hội viên và tổ chức các hoạt động tình nghĩa thiết thực.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Ninh Công Vinh – Chủ tịch Hội CCB quận đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội CCB phường Bạch Đằng trong năm 2018 và định hướng chỉ đạo những nội dung, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Hội CCB phường đã công bố Quyết định tặng Kỷ niệm chương của BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam cho 39 đồng chí CCB phường; trao tặng giấy khen và khen thưởng cho 2 chi hội và 10 cá nhân xuất sắc theo Quyết định của Chủ tịch UBND quận; UBND phường đã khen thưởng 11 chi hội tiêu biểu, xuất sắc, 2 chi hội vững mạnh trong sạch và 51 đồng chí CCB tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018 với tổng số tiền là 6.980.000 đồng.

Trần Thu Hiền – UBND phường Bạch Đằng