Hoạt động các phường

Ngày đăng 09/05/2019 | 09:59

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); kỷ niệm 58 năm thành lập Quận (1961-2019) và đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), sáng 08/5/2019, tại Sân bóng đá Quận Hai Bà Trưng, UBND Quận long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX năm 2019”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng - Trưởng Ban Tổ chức giải. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ Quận thuộc Cụm thi đua số 1; đại diện lãnh đạo các Ban của Quận ủy, các phòng, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận, thành viên Ban tổ chức và đại diện lãnh đạo, công đoàn các cơ sở trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố và Quận chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Đây là giải bóng đá truyền thống, có chất lượng chuyên môn cao, trở thành điểm sáng về phong trào TDTT của Quận, thu hút đông đảo CNVCLĐ, cán bộ, chiến sĩ LLVT tham gia rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng đá lần thứ XIX quy tụ 20 đội bóng với 250 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường đại học trên địa bàn Quận. Thông qua tổ chức giải nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong CNVCLĐ và LLVT Quận, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao Quận.

Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, ghi nhận đã có 37 bàn thắng đến từ 08 trận đấu của 06 bảng. Giải bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 08/5 đến hết ngày 21/5/2018.

Nguyễn Thu Huyền - LĐLĐ quận Hai Bà Trưng