Hoạt động các phường

Đại biểu HĐND phường Trương Định tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 13/05/2019 | 17:07

Sáng ngày 09/5/2019, HĐND phường Trương Định đã tổ chức hội nghị đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ, Công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, các ông (bà) tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; đại diện cử tri của các ĐBDC trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng các tháng cuối năm 2019; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND phường khóa IX.

Tại Hội nghị, đã có 08 ý kiến phát biểu, tập trung vào những vấn đề như: công tác giải phóng mặt bằng, mở rộng đường vành đai II (đoạn Vĩnh Tuy - Chợ Mơ -  Ngã Tư Vọng) phường Trương Định, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh…

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Hoành Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu ý kiến, trao đổi, báo cáo, thông tin làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm. Đồng thời, giao bộ phận chuyên môn phối hợp với các địa bàn dân cư tổng hợp, có biện pháp đề xuất giải quyết và trả lời cử tri theo quy định.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND phường Trương Định đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp của cử tri được hoan nghênh, ghi nhận và mong muốn cử tri tiếp tục tham gia đóng góp cùng chính quyền xây dựng phường Trương Định ngày càng văn minh, hiện đại.

Trần Văn Tré - UBMTTQ phường Trương Định