Hoạt động các phường

Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Nguyễn Du tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày thành lập, sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Ngày đăng 16/07/2019 | 17:08

Chiều ngày 15/07/2019, Hội cựu TNXP phường tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/07/1950-15/07/2019), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng; đồng chí Phan Thị Thanh Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo hội viên Hội TNXP phường.

Đồng chí Nguyễn Đăng Thắng - Chủ tịch Hội cựu TNXP phường ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 69 năm thành lập và phát triển của Hội cựu TNXP Việt Nam; tăng cường phát huy lòng yêu nước, củng cố, niềm tin cán bộ, hội viên về đường lối chính sách của Đảng và nhà nước. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động do hội phát động gắn với phong trào thi đua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong 6 tháng qua, hội tổ chức nhiều hoạt động đạt kết quả nổi bật: công tác vận động, chăm lo nghĩa tình đồng đội, hội viên luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Hội chỉ đạo, tích cực vận động hội viên tham gia các phong trào góp phần xây dựng hội ngày càng phát triển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận chúc mừng, biểu dương thành tích, kết quả đạt được của hội trong thời gian qua. Tin tưởng và mong rằng các hội viên cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực đóng góp công sức vào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương; làm tốt công tác tham mưu, giúp Đảng, nhà nước quan tâm, chăm lo, thực hiện các chế độ chính sách đối với cựu TNXP.

Ban VHTT phường Nguyễn Du