lịch hoạt động

HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ II/2017 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN
Ngày đăng 12/05/2017 | 16:44  | View count: 1777

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của HĐND quận, sáng ngày 09/5/2017 - tại Trụ sở HĐND&UBND Quận Hai Bà Trưng (số 30 phố Lê Đại Hành), Thường trực HĐND quận đã tổ chức Hội nghị giao ban quý II/2017 với Thường trực HĐND 20 phường. Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã tới dự và chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND quận, Phó hai Ban Pháp chế và Kinh tế - Xã hội của HĐND quận, tổ trưởng 08 tổ đại biểu HĐND quận,......

       Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của HĐND quận, sáng ngày 09/5/2017 - tại Trụ sở HĐND&UBND Quận Hai Bà Trưng (số 30 phố Lê Đại Hành), Thường trực HĐND quận đã tổ chức Hội nghị giao ban quý II/2017 với Thường trực HĐND 20 phường. Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã tới dự và chủ trì hội nghị.

       Tại hội nghị, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận đã báo cáo kết quả công tác quý I/2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017 của HĐND các cấp và hướng dẫn HĐND 20 phường về công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp HĐND cơ sở. Sau khi nghe Thường trực HĐND 20 phường báo cáo kết quả hoạt động quý I/2017, thời gian tổ chức kỳ họp HĐND phường cũng như  thời gian tổ chức các Hội nghị tiếp xúc cử tri trước, sau kỳ họp và nêu một số ý kiến cần tham vấn - Thường trực HĐND quận đã trao đổi, giải đáp và tư vấn trên cơ sở các quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND các cấp.

       Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Thường trực HĐND 20 phường đối với kỳ họp thường kỳ giữa năm 2017, đồng thời yêu cầu HĐND các phường chủ động rà soát các nội dung, chương trình chuẩn bị kỳ họp đảm bảo đúng quy định của luật và phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ sở, đáp ứng được sự mong mỏi của cử tri về những vấn đề cần có sự quyết đáp cụ thể của chính quyền. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo của Thường trực HĐND, hai Ban, các đại biểu HĐND phường và sự phối hợp chặt chẽ của UBND, Ủy ban MTTQ cùng cấp - kỳ họp HĐND tại 20 phường sẽ thành công tốt đẹp.

                                                                                                             Vũ Đức Tuynh - Văn phòng HĐND&UBND quận