lịch hoạt động

Thường trực HĐND phường Minh Khai tổ chức phiên họp giao ban tháng 3/2018
Ngày đăng 05/04/2018 | 14:13  | View count: 2355

Chiều ngày 26/3/2018, thường trực HĐND phường Minh Khai tổ chức phiên họp giao ban tháng 3/2018. Đến dự phiên họp có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Uỷ ban MTTQ, trưởng, phó hai Ban HĐND phường, trưởng 03 nhóm đại biểu HĐND phường.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã được nghe thường trực HĐND, UBND, hai ban HĐND phường báo cáo công tác quý I/2018; trao đổi, thảo luận các nội dung đã được đề ra phiên họp tháng 3.

Tại phiên họp, thường trực HĐND phường đã nhất trí tờ trình của trưởng ban Pháp chế về việc bổ sung thành viên ban Pháp chế nhiệm kỳ 2016 - 2021; thống nhất đánh giá kết quả công tác quý I và triển khai các nhiệm vụ công tác quý II, trọng tâm công tác tháng 4. Bên cạnh đó, tập trung nâng cao chất lượng các cuộc giám sát chuyên đề, tăng cường khảo sát các lĩnh vực công tác trên địa bàn phường, giúp chính quyền phường kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh, ổn định trật tự an toàn xã hội góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị phường Minh Khai.

Giang Vũ- UBND phường Minh Khai