lịch hoạt động

Hội đồng nhân dân Phường Lê Đại Hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8
Ngày đăng 14/01/2019 | 10:48  | View count: 2130

Ngày 08/01/2019, thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ Phường Lê Đại Hành tổ chức buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường sau kỳ họp thứ 8 HĐND phường khóa IX.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Bùi Thanh Hải  - Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, ông Nguyễn Xuân Luật -  ĐUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân,  Bà Tạ Thị Thanh Huyền  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chi lãnh đạo TT UBND - TT UB MTTQ, CA Phường, đại biểu HĐND Phường, đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường và 85 cử tri đại diện các địa bàn dân cư. Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch MTTQ phường chủ trì  hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe  những nội dung được thông qua tại Kỳ họp thứ 8 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. HĐND Phường đã bầu ông Nguyễn Thanh Tuấn giữ chức vụ  Phó Chủ tịch UBND Phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trên cơ sở kết quả đã đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội – an ninh quốc phòng năm 2018 nhìn thẳng vào những hạn chế, tồn tại để có giải pháp khắc phục, HĐND phường đã thảo luận thống nhất quyết nghị thông qua nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019  của phường với mục tiêu tổng quát: giữ ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tăng cường quản lý thu chi ngân sách, thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, bảo vệ môi trưởng. Tăng cường công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, lãng phí. Thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hộ nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện đời sống cho nhân dân. Các cử tri đã thực sự thấy phấn khởi về các kết quả mà chính quyền phường đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, qua đó cũng thấy được tầm quan trọng trong công tác giám sát của Hội đồng nhân dân phường đã làm tốt việc đưa những ý kiến phản ánh của cử tri đến với chính quyền.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 lần này, các đại biểu cử tri đều đồng tình ủng hộ và không có ý kiến nào mới phát sinh. Bà Tạ Thị Thanh Huyền- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thay mặt UBND phường  cảm ơn các đại biểu cử tri đã tạo điều kiện cho UBND phường hoàn thành nhiệm vụ năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Nguyễn Xuân Luật- HĐND Phường Lê Đại Hành