phong trào đoàn thể

Đoàn thanh niên – Hội đồng Đội quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 15/05/2018 | 10:05

Sáng ngày 11/5 tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc, Đoàn thanh niên – Hội đồng Đội quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của 15 thí sinh là cán bộ Đội xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho 15 Liên đội khối THCS thuộc Quận.

       Hội thi là dịp để các cán bộ đội của Quận được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội. Đây cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục thế hệ tương lai của đất nước; thông qua các hoạt động của hội thi nhằm biểu dương, tôn vinh cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 15 giấy chứng nhận “Chỉ huy Đội giỏi”  cho 15 thí sinh tham dự hội thi; trao 01 giải Nhất cho Đội Nguyễn Bá Ngọc (gồm các Liên đội THCS Minh Khai, Quỳnh Mai; Ngô Quyền; Lê Ngọc Hân; Hai Bà Trưng); 01 giải Nhì cho đội Lê Văn Tám (gồm các Liên đội THCS Đoàn Kết, Nguyễn Phong Sắc, Vĩnh Tuy, Lương Yên, Tây Sơn) và 01 giải Ba cho đội Kim Đồng (gồm các Liên đội THCS Trưng Nhị, Ngô Gia Tự, Vân Hồ, Hà Huy Tập, Tô Hoàng). Đã lựa chọn được bạn Đỗ Nhật Mai đến từ Liên đội THCS Tây Sơn và  bạn Phùng Bảo Nhi đến từ Liên đội THCS Ngô Gia Tự là hai bạn có số điểm cao nhất tham gia hội thi cấp Thành phố.

                                                                                                            Văn phòng Quận đoàn